VietinBank tuyển hơn 1.400 nhân viên

2017-09-29 04:15:32

Cụ thể, các vị trí nghiệp vụ VietinBank tuyển dụng gồm tín dụng kh&aacute


Cụ thể, các vị trí nghiệp vụ VietinBank tuyển dụng gồm tín dụng khách hàng doanh nghiệp, tín dụng bán lẻ, thẩm định khách hàng doanh nghiệp, thẩm định bán lẻ, tư vấn tài chính, kế toán, điện toán, và tổng hợp.

Ngoài ra, để chuẩn bị nhân sự cho 6 chi nhánh mới thành lập trong quý I năm nay tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Phú Quốc, VietinBank sẽ tuyển thêm 117 chỉ tiêu tại tất cả các vị trí.

Các ứng viên dự tuyển điền phiếu thông tin theo mẫu của ngân hàng cùng sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương kèm ảnh. Văn bằng chứng chỉ cần công chứng. Đối với ứng viên vừa tốt nghiệp chưa được cấp bằng tốt nghiệp, phải có bảng điểm, xác nhận của trường Đại học và giấy cam kết sẽ nộp đầy đủ các thủ tục giấy tờ nếu trúng tuyển vào VietinBank.

polyad

Ứng viên xem thêm thông tin tại vietinbank.vn hoặc liên hệ bộ phận Tuyển dụng nhân sự, mail: tuyendung@vietinbank.vn hoặc  Fanpage: www:facebook.com\tuyendungvietinbank

Một số lưu ý là VietinBank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường đại học theo quy định của VietinBank.

Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào một chi nhánh, một vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng này. Ứng viên vi phạm quy định, ngân hàng sẽ tự loại hồ sơ khỏi đợt tuyển. Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến trong tháng 3 - 4/2016. Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng.

VietinBank là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao. Ngân hàng có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại liên bang Đức và một ngân hàng con tại Lào. VietinBank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam lọt vào Bảng xếp hạng Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu, 4 năm liền (từ 2012 - 2015) được Tạp chí Forbes xếp hạng trong 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, VietinBank còn sở hữu các danh hiệu khác như Top 10 Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 6 năm liên tiếp, 3 năm liền có mặt trong Bảng xếp hạng FAST500, lần thứ 11 liên tiếp nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh.

Thanh ThưTin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn