Ứng dụng công nghệ tương tác tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao

2018-02-14 03:10:05

Ngày 7/2/2018 vừa qua, tại không gian sang trọng của trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018.


Đây là một sự kiện lớn nhất năm 2018 với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp chất lượng được người tiêu dùng bình chọn trong năm qua.

Trong đêm vinh danh hơn 600 doanh nghiệp Việt đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, ADT Creative – Đơn vị phát triển ứng dụng công nghệ tương tác đã đồng hành cùng chương trình, mang đến những sản phẩm công nghệ “ảo” – xu hướng mới gắn liền với các thương hiệu Việt.

Sản phẩm của doanh nghiệp được trưng bày tại kiosk “ảo” tại Lễ công bố.
Sản phẩm của doanh nghiệp được trưng bày tại kiosk “ảo” tại Lễ công bố.

Doanh nghiệp không cần mang sản phẩm thật đến, mà tất cả đã được số hóa 3D.

Khách mời dùng điện thoại quét lên logo và hình ảnh, ngay lập tức sản phẩm sẽ hiện lên trong không gian thực với mô hình 3D như thật.

Khách mời có thể xoay, lật, phóng to, thu nhỏ sản phẩm để xem như đang cầm trên tay sản phẩm thật.

Lợi ích công nghệ tương tác mang lại cho doanh nghiệp:

• Số hóa sản phẩm bằng 3D, giúp doanh nghiệp giảm chi phí và công sức khi mang hàng hóa, nhất là hàng hóa cồng kềnh đi mọi nơi để giới thiệu.

• Khách hàng hay đối tác nước ngoài hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm từ xa mà không cần phải đến tận nơi. Công nghệ “ảo” giúp gia tăng cơ hội giới thiệu sản phẩm.

• Công nghệ này sẽ ứng dụng được nhiều ngành: mô phỏng lại sản phẩm, hoạt động của máy móc, cơ khí, “ướm thử” sản phẩm trong nhà, trong không gian thật.

Diễn đàn CEO trẻ và công nghệ:
Diễn đàn CEO trẻ và công nghệ:

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ có diễn đàn CEO trẻ và công nghệ, là nơi chia sẻ, thảo luận những ứng dụng công nghệ mới nhất vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Mai Anh – CEO của ADT Creative – đơn vị phát triển ứng dụng công nghệ tương tác kể trên là một trong những diễn giả tại diễn đàn. Mai Anh và đội ngũ đã mang đến những trải nghiệm thực tế, hết sức trực quan và sinh động về việc áp dụng các công nghệ tương tác để giúp doanh nghiệp tăng doanh số hay quảng bá sản phẩm.

Các công nghệ như: thực tế ảo, số hóa không gian 360 độ, mô phỏng sản phẩm 3D, tăng cường thực tế, ứng dụng di động, số hóa 3D… để áp dụng vào cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Những công nghệ này sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần, giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận được với thị trường thế giới một cách dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu được rất nhiều chi phí kinh doanh và tiếp thị.

Trong bài báo này, độc giả có thể hoàn toàn trải nghiệm ngay công nghệ tương tác tại Lễ công bố ngay tại đây.

Hướng dẫn:

Tải app:

- iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/h%E1%BB%99i-doanh-nghi%E1%BB%87p-h%C3%A0ng-vi%E1%BB%87t-nam/id1336396946?mt=8

- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.adtcreative.bsa

Hình ảnh ứng dụng công nghệ tương tác dành cho độc giả trải nghiệm:Tin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn