Tài chính quốc tế

Tổng thống Donald Trump quyết công khai vụ ám sát ông Kennedy

1 giờ trước

Tổng thống Donald Trump hôm 21-10 cho biết ông có ý định công bố những tài liệu mật của chính phủ liên quan đến vụ ám sát ông John F. Kennedy năm 1963.


Thâm hụt ngân sách Mỹ năm tài chính 2017 tiếp tục tăng

2 giờ trước

Bộ Tài chính Mỹ cho biết thâm hụt ngân sách của nước này tăng lên 666 tỷ USD cho năm tài chính 2017 do các khoản chi ngân sách khổng lồ không bù đắp được từ nguồn thu.


Chuyện hiếm gặp: 5 cựu tổng thống Mỹ đồng thời xuất hiện tại một nơi để quyên tiền từ thiện

5 giờ trước

Năm cựu tổng thống Mỹ còn sống đã cùng nhau xuất hiện tại một buổi hòa nhạc nhằm gây quỹ cho nạn nhân của những trận bão kinh hoàng, tàn phá Texas, Florida, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Mỹ.


Lỗ nặng nhưng vẫn IPO thành công rực rỡ và được định giá 5,3 tỷ USD, startup thuộc hàng lớn nhất ở Đông Nam Á có gì đặc biệt?

6 giờ trước

Có lẽ nỗi sợ bị hụt mất cơ hội đầu tư vào “gã khổng lồ” công nghệ tiếp theo của châu Á ngay từ giai đoạn đầu đã khiến các nhà đầu tư hào hứng với Sea.


Lá thư từ Thuỵ Điển - quốc gia được mệnh danh "gần-như-hoàn-hảo"

7 giờ trước

Vì đâu Thụy Điển lại được coi là một trong những đất nước tốt nhất thế giới?


Bitcoin lập đỉnh mới, "cha đẻ" của đồng tiền số có trong tay 5,9 tỷ USD

8 giờ trước

Theo trang Qz.com, Satoshi Nakamoto được cho là sở hữu 980.000 đồng bitcoin – con số tích lũy khổng lồ nhờ đào bitcoin từ những ngày đầu tiên.


Báo Mỹ: Người Việt có nhiều điều người Mỹ rất ngưỡng mộ

9 giờ trước

Hôm 19/10, tờ Caller Times (Mỹ) đăng tải bài viết của cô Mary Lee Grant, một người đã từng có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam cho rằng, người Mỹ có thể học hỏi nhiều điều trong cuộc sống của người Việt.


Thủ tướng Tây Ban Nha ra đòn mạnh tay với lãnh đạo Catalonia

9 giờ trước

Chính phủ Tây Ban Nha hôm 21-10 quyết định sa thải lãnh đạo vùng Catalonia, ông Carles Puigdemont nhằm bảo vệ lợi ích chung của đất nước.


CEO thung lũng Silicon vừa bị bắt vì giết người và lạm dụng tình dục trẻ em

10 giờ trước

CEO Zain Jaffer của Vungle - công ty chuyên sản xuất nền tảng quảng cáo video vừa bị bắt với cáo buộc về lạm dụng tình dục trẻ em và giết người. Đây là một cú shock cho công ty vì trước đó một hôm Jaffer vừa xin nghỉ vô thời hạn vì lý do cá nhân.


Hai cụm từ được ông Tập nhắc đi nhắc lại hàng chục lần trước Đại hội đảng có nghĩa gì?

20 giờ trước

Báo cáo công tác chính trị của Tổng bí thư Tập Cận Bình tại Đại hội 19 của đảng Cộng sản Trung Quốc đề cập nhiều tới khái niệm "Trung Quốc trong thời đại mới" và "Hiện đại hóa".


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn