Số tiền tối đa được chuyển từ nước ngoài về Việt Nam

2017-09-29 04:15:15

Người thân của bạn tại nước ngoài có thể chuyển tiền về Vi&#7879


Người thân của bạn tại nước ngoài có thể chuyển tiền về Việt Nam bằng các loại ngoại tệ mạnh thông thường như đôla Mỹ (USD), Euro (EUR), đôla Australia (AUD), đôla Singapore (SGD), bảng Anh (GBP), đôla Canađa (CAD), yên Nhật (JPY), đôla Hồng Kông (HKD)…

NI4A9460.JPG

Mỗi quốc gia có một hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài riêng.

Mỗi quốc gia có một hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài riêng. Số tiền tối đa mà người thân bạn có thể chuyển phụ thuộc vào các quy định, luật trong dịch vụ ngân hàng của nước, bang hoặc vùng lãnh thổ và phụ thuộc vào chính sách và quy định của bản thân mỗi ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền. Phía Việt Nam, không có quy định hạn chế số tiền chuyển về nước. Nếu bạn muốn nhận tiền Việt Nam, món tiền chuyển về bằng ngoại tệ sẽ được áp dụng tỷ giá quy đổi công bố hàng ngày của ABBank.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của ABBank trên toàn quốc hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08)38.365.365/ 1900.571.581. Khách hàng có thể tham khảo thêm các câu hỏi và giải đáp khác về sản phầm dịch vụ của ABBank tại đây hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: info@abbank.vn.

(Nguồn: ABBank)Tin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn