Sacombank tuyển 300 nhân sự trên toàn quốc

2017-09-29 04:15:28

Cụ thể, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ tuyển dụng 2


Cụ thể, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ tuyển dụng 250 chuyên viên khách hàng cá nhân, 50 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

sacombank-tuyen-300-nhan-su-tren-toan-quoc

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 20/8 đến hết 20/9, qua website nàyĐiều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển là nam nữ dưới 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng đối với chuyên viên khách hàng cá nhân); tốt nghiệp đại học đối với chuyên viên khách hàng doanh nghiệp thuộc các chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing hoặc các ngành có liên quan. Ứng viên phải có kỹ năng chăm sóc khách hàng, bán hàng và xử lý tình huống tốt; năng động, hoạt bát; ưu tiên có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, tín dụng…

Khi trở thành cán bộ nhân viên của Sacombank, các ứng viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng; được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân và tập thể. Ngân hàng có chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch trong và ngoài nước hàng năm; lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch.

Mai ThươngTin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn