Phân tích nhận định

Sau Tết, đất nền Sài Gòn liệu có lên "cơn sốt" mới?

2 ngày trước

Theo chia sẻ của ông Phan Công Chánh - chuyên gia phân tích thị trường độc lập, năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ giao dịch của thị trường bất động sản. Những cơ hội mới và rủi ro mới sẽ luôn xuất hiện.


Năm Mậu Tuất, cơn sốt đất rất có thể sẽ tiếp diễn

2 ngày trước

Trong giai đoạn 2014-2016, giá đất đã bứt phá và không ngừng leo thang trong năm 2017. Dự báo, trong năm 2018, cơn bão tăng giá đất vẫn chưa dừng lại.


Năm 2020, bùng nổ xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai”

2 ngày trước

Bên cạnh việc được sở hữu căn hộ hạng sang để nghỉ dưỡng, hiện nay, các chủ đầu tư sẵn sàng thuê lại để kinh doanh, trả lãi suất cho chủ sở hữu căn hộ từ 8-12%/năm... Theo nhận định của nhiều chuyên gia, năm 2020, giới nhà giàu Việt sẽ đua nhau sở hữu "ngôi nhà thứ hai".


4 yếu tố khiến thị trường địa ốc Tp.HCM tăng nóng trong năm Mậu Tuất

3 ngày trước

Trong năm 2018, bất động sản Sài Gòn được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt nhờ lượng dân nhập cư không ngừng đổ về và hạ tầng phát triển mạnh.


Năm 2018, kiều hối đổ vào địa ốc tiếp tục tăng

3 ngày trước

Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.


Bức tranh địa ốc năm 2018: Tâm điểm vẫn là phân khúc chung cư

1 tuần trước

Nếu năm 2014 đánh đấu sự chuyển mình của thị trường từ giai đoạn trầm lắng sau khủng hoảng sang giai đoạn phục hồi và tăng trưởng mạnh thì năm 2017 được coi là năm bản lề để thị trường ổn định và cân bằng hơn về cả chất và lượng.


Môi giới 'tay ngang' làm loạn thị trường bất động sản

2 tuần trước

Dù đã có các quy định khá đầy đủ về hành nghề môi giới bất động sản nhưng việc thực thi chưa được quản lý sát sao. Thực tế thời gian qua đã có không ít vụ lùm xùm đáng tiếc xảy ra gây ảnh hưởng nặng nề đến thị trường bất động sản.


Khan hiếm nhà ở xã hội dịp cuối năm

2 tuần trước

Theo nhận định từ các đơn vị quản lý, tư vấn, hầu hết giao dịch thời gian qua chỉ tập trung ở phân khúc nhà ở trung - cao cấp. Thị trường vắng bóng căn hộ bình dân. Đặc biệt ghi nhận thời điểm cận Tết Nguyên Đán, không có bất cứ dự án nhà ở xã hội (NOXH) nào được mở bán.


Thị trường BĐS: Hoạt động M&A sẽ vẫn sôi động trong năm 2018

2 tuần trước

Các báo cáo đánh giá thị trường đều cho thấy một sự tăng trường toàn diện của thị trường địa ốc năm 2017, đặc biệt là sự đột phá của hoạt động chuyển nhượng, mua bán, sáp nhập (M&A)...


Bất động sản sẽ gặp khó với kịch bản 'siết' tín dụng năm 2018?

2 tuần trước

Trong năm mới 2018, các doanh nghiệp ngành địa ốc sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho một năm khó khăn hơn do ngân hàng siết vốn vào bất động sản. Đây là động thái điều chỉnh vốn tín dụng của Ngân hàng nhà nước sau hai năm thị trường ghi nhận tăng trưởng đột biến.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn