Phân tích nhận định

Thách thức nào cho bất động sản Thủ Thiêm?

9 giờ trước

Theo quy hoạch, Thủ Thiêm sẽ là khu trung tâm tài chính và khu đô thị phức hợp mới của Tp.HCM. Dự án đô thị phức hợp này được đánh giá là có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Song ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam đánh giá, bất động sản Thủ Thiêm vẫn phải đối mặt với một số thách thức đáng lưu ý.


Điều gì khiến bất động sản Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại?

9 giờ trước

Ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam đánh giá, thị trường bất động sản Việt Nam có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư ngoại bởi nhiều yếu tố.


Bất động sản 2018: cuộc chơi quyết liệt của các nhà đầu tư

3 ngày trước

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group đánh giá, khác với sự bình ổn của thị trường bất động sản 2017, năm 2018 được kỳ vọng sẽ là năm bản lề của thị trường bất động sản và cả nền kinh tế.


5 khuyến cáo để tránh mất tiền khi góp vốn đầu tư nhà đất

5 ngày trước

Theo ghi nhận, những vụ tranh chấp đất đai gần đây, khi bên mua phải chịu rủi ro thậm chí mất trắng chủ yếu thuộc nhóm hợp đồng góp vốn, thỏa thuận đầu tư, hợp tác đầu tư...


4 yếu tố tạo nên cú hích cho thị trường địa ốc năm 2018

6 ngày trước

Bốn điểm sáng tạo nên viễn cảnh tươi sáng cho ngành địa ốc năm 2018 là môi trường đầu tư ổn định, an toàn, lực đỡ chính sách, dòng vốn đa dạng và tham vọng về đô thị thông minh.


Giá nhà sẽ tăng ít nhất 10-20% trong năm 2018

1 tuần trước

Đó là một trong những nhận định của bà Nguyễn Thị Minh Thy - Giám đốc TTC Land Services (tiền thân là Công ty chuyên phân phối bất động sản Sacomreal-S) về diễn biến của thị trường BĐS trong năm 2018.


Một số dự báo về tương lai thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam

1 tuần trước

Theo đánh giá mới nhất của đại diện Savills Hotels và tập đoàn Next Story Group, trong tương lai, ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn tiếp tục có sự tăng trưởng thông qua sự tiến triển của thị trường, những ý tưởng tiềm năng và định hướng phát triển mới.


Muốn doanh nghiệp làm nhà giá rẻ, phải có cơ chế đặc thù

1 tuần trước

Quỹ đất khan hiếm, thủ tục đầu tư ngày càng chặt chẽ, dân số tăng nhanh (đặc biệt là tăng cơ học) đã gia tăng áp lực cho nhiều doanh nghiệp đang phát triển loại hình nhà giá rẻ.


5 nguyên nhân khiến giá đất vùng ven Sài Gòn "nhảy múa" liên tục

1 tuần trước

Quỹ đất rẻ ngày càng khan hiếm, hệ thống hạ tầng giao thông tại vùng ven ngày càng được cải thiện cùng tâm lý muốn sở hữu bất động sản liền thổ,... là những nguyên nhân chính khiến giá đất vùng ven tại Tp.HCM không ngừng leo thang.


Mua nhà tại dự án có bảo lãnh ngân hàng: Vẫn phải cẩn trọng!

2 tuần trước

Thời gian qua, không ít trường hợp người mua nhà đã mất trắng số tiền bỏ vào các dự án bất động sản (BĐS) hình thành trong tương lai. Vì vậy, việc đòi hỏi những quyền lợi của mình như yêu cầu chứng thư bảo lãnh là một hành động mà khách hàng cần phải thực hiện để đảm bảo giảm thiểu tối đa độ rủi ro.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn