NYCRC đạt mốc 4.600 Thẻ xanh cư trú vĩnh viễn được phê duyệt

2018-01-12 02:05:07

1.600 đơn I-829 được phê duyệt của New York City Regional Center (NYCRC) cho phép hơn 4.600 cá nhân nhận được thẻ xanh cư trú vĩnh viễn tại Mỹ.


USIS Group vui mừng thông báo hơn 4.600 cá nhân (nhà đầu tư EB-5 và thành viên trong gia đình) tham gia vào các dự án của NYCRC đã nhận được thường trú nhân tại Mỹ. Tổng cộng 1.600 đơn I-829 được phê duyệt trong các dự án của NYCRC cho phép 4.635 cá nhân đảm bảo nhận được thẻ xanh cư trú vĩnh viễn.

Đơn I-829 đã được phê duyệt trong 9 dự án đầu tiên của NYCRC. Thẻ xanh cư trú vĩnh viễn cho phép các nhà đầu tư EB-5 sống và làm việc ở bất cứ nơi nào tại Mỹ và được luật pháp Mỹ bảo vệ. Người phối ngẫu và con dưới 21 tuổi của nhà đầu tư EB-5 cũng được phép sống, làm việc và đi học ở bất cứ nơi nào tại Mỹ. "Nhận được phê duyệt cho hơn 4.600 thẻ xanh cư trú vĩnh viễn và khoảng 1.600 đơn I-829 là kết quả của nhiều năm làm việc cật lực thay mặt cho các gia đình đầu tư của chúng tôi”, ông Paul Levinsohn, Chủ tịch NYCRC cho biết.

Chúng tôi biết rằng các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ đã đặt niềm tin vào khả năng của chúng tôi để giúp họ nhận được thường trú tại Mỹ. Chúng tôi coi trọng trách nhiệm này và tự hào thông báo những mốc thành tựu mới này. Giúp đảm bảo cư trú vĩnh viễn tại Mỹ cho hơn 4.600 cá nhân tương trưng cho mốc phê duyệt thành công gần đây nhất của NYCRC. Các mốc thành công khác bao gồm việc đạt được tình trạng cư trú có điều kiện tại Mỹ cho hơn 5.550 nhà đầu tư EB-5 và các thành viên trong gia đình, và việc phê duyệt đơn I-526 cho hơn 2.460 nhà đầu tư EB-5.

Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư trong dự án Steiner giai đoạn I
Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư trong dự án Steiner giai đoạn I

Vào năm 2008, NYCRC đã được Cơ Quan Nhập Tịch và Di Trú Mỹ (USCIS) phê duyệt đảm bảo vốn đầu tư nước ngoài cho các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng thuộc Chương Trình Nhà Đầu Tư Nhập Cư EB-5. Công ty này là trung tâm vùng đầu tư EB-5 đầu tiên được phê duyệt tại Thành Phố New York. Tính đến nay, NYCRC đã bảo lãnh trên 1,5 tỷ USD vốn cho 21 dự án phát triển kinh tế tại Brooklyn, Queens, Manhattan, và the Bronx. Sau đây là những ví dụ về các dự án đã sử dụng các khoản vay từ ngân quỹ do NYCRC quản lý:

• Tái phát triển Trạm Xe Buýt George Washington Bridge ở Washington Heights;

• Xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây tại các ga tàu điện ngầm của Thành Phố New York;

• Tái phát triển cơ sở chuyển tải tại Sân Bay Quốc Tế JFK;

• Tái phát triển Brooklyn Navy Yard, khu công nghiệp lớn nhất của Thành Phố New York;

• Xây dựng cơ sở phân phối và xử lý thực phẩm mới của Fresh Direct ở South Bronx;

• Mở rộng Steiner Studios, phòng thu phim và truyền hình lớn nhất Thành Phố New York;

• Xây dựng phát triển City Point ở Downtown Brooklyn;

• Xây dựng khu phức hợp khách sạn và văn phòng y tế tại Washington Heights;

• Xây dựng những phần chính trong việc tái phát triển Atlantic Yards tại Brooklyn;

• Mở rộng Hutchinson Metro Center tại Bronx;

• Xây dựng LinkNYC, sáng kiến công-tư, sẽ đem lại mạng lưới cơ sở hạ tầng Wi-fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất quốc gia trên các đường phố của Thành Phố New York.

Ngoài việc thúc đẩy phát triển kinh tế, các dự án của NYCRC đã cho phép hơn 4.600 cá nhân trở thành thường trú nhân tại Mỹ thông qua Chương Trình Nhà Đầu Tư Nhập Cư EB-5.

Tại Việt Nam, New York City Regional Center làm việc độc quyền với USIS Group, một đơn vị đáng tin cậy nhất về dịch vụ tư vấn di trú tại Việt Nam.

Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5
Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5

Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất khi thời hạn cuối cùng cho chương trình EB-5 với mức 500.000 USD đang ngày càng cận kề. Những chuyên viên hồ sơ của chúng tôi cũng đang gấp rút để hoàn tất những bộ hồ sơ của khách hàng để chuyển vào Sở Di Trú Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất.

Quý anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây: http://www.usis.us/su-kien/tai-sao-phai-dau-tu-eb-5-ngay-hom-nay.html#form.

Hoặc liên hệ với USIS Group theo thông tin:

Hotline: 0909 337 657 (TP.HCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

Email: info@usis.us

Website: www.usis.us

Facebook: www.facebook.com/dautumyTin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn