Nhận định

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/2

6 giờ trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/2 của các công ty chứng khoán.


Nhận định thị trường phiên 21/2: Tránh các hành động vội vàng theo cảm tính

1 ngày trước

(ĐTCK) Trước khi có thêm tín hiệu đồng thuận từ yếu tố dòng tiền thì các hoạt động giải ngân vẫn cần phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh các hành động vội vàng theo cảm tính.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/2

1 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/2 của các công ty chứng khoán.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 21/2: VN-Index có cơ hội quay lại khu vực đỉnh cũ 1.100 điểm

1 ngày trước

(ĐTCK) Nhà đầu tư có thể kỳ vọng một xu hướng tích cực hơn sau kỳ nghỉ lễ dài ngày bởi sự đồng thuận tín hiệu mô hình giá giữa hai khung thời gian Intraday và EOD đang chỉ ra khả năng VN-Index sẽ có cơ hội quay lại khu vực đỉnh cũ 1.100 điểm.


Nhận định thị trường phiên 12/2: Xu hướng điều chỉnh của 2 chỉ số vẫn là chủ đạo

2 ngày trước

(ĐTCK) Bên cạnh tâm lý của kỳ nghĩ lễ đang đến gần thì có thể khẳng định một phần nguyên nhân tác động tiêu cực tới tâm lý thị trường chung xuất phát từ xu hướng bán tháo đang diễn ra trên chứng khoán quốc tế.


Nhận định thị trường phiên 13/2: Dòng tiền sẽ tìm đến nhóm ngành tài chính

2 ngày trước

(ĐTCK) Phiên sáng nay, dù tốc độ khớp lệnh còn chậm nhưng thị trường đã bùng nổ vào phiên chiều. Các mã Bluechip đồng loạt được mua mạnh và kéo chỉ số VN-Index cũng như VN30 đi lên, đặc biệt là trong phiên ATC. Ngân hàng cùng với dầu khí  là hai nhóm ngành đóng góp nhiều nhất vào chỉ số, và dự báo sẽ còn hút dòng tiền.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 13/2: VN-Index khả năng cao sẽ tiếp tục Pullback về 1.050-1.065 điểm

2 ngày trước

(ĐTCK) Mức tăng của VN-Index đã kéo theo tín hiệu báo mua của cặp tín hiệu %K và %D và dấu hiệu đảo chiều của chỉ báo RSI trên khu vực giới hạn 40, vùng này được xem là giới hạn dưới của xung lực sóng tăng trung hạn và động thái hồi phục này có thể xem là tín hiệu tích cực, góp phần củng cố vai trò của SMA 60 trong các diễn biến tiếp theo.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/2

3 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/2 của các công ty chứng khoán.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 12/2: Cơ hội bứt phá khỏi kênh giảm hiện tại là thấp

3 ngày trước

(ĐTCK) Trên đồ thị EOD, nến giao dịch dạng Long lower shadow của VN-Index cho thấy cầu đỡ giá được kích hoạt sau khi chỉ số lùi về dưới mốc 980 điểm. Tuy nhiên, dấu hiệu gây lo ngại là sự xuất hiện liên tiếp của các khoảng trống giá xuống (Gap-down). Trong giai đoạn hiện tại, các khoảng trống này được xem như đại diện của áp lực bán giải chấp và tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 9/2: Áp lực bán có khả năng sẽ tiếp tục tác động xấu đến thị trường

1 tuần trước

(ĐTCK) Mẫu hình nến Bearish long upper shadow xuất hiện trên đồ thị VN-Index cho thấy áp lực cung tái diễn và giữ vai trò chi phối biến động chỉ số. Phiên đảo chiều hôm nay đã không xác nhận cho tín hiệu hồi phục có được trong phiên liền trước. Bên cạnh đó, chiều đi xuống của chỉ báo xu hướng SMA 5 ngày đang gây áp lực lên đồ thị VN-Index.  


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn