Nhận định

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/3

10 tháng trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/3 của các công ty chứng khoán.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 15/3: Có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh đan xen trong quá trình đi lên

10 tháng trước

(ĐTCK) Tâm lý nhà đầu tư đang dần lạc quan hơn đối với xu hướng thị trường. Thị trường có sự phân hóa khá rõ nét và dòng tiền tiếp tục tập trung chủ đạo ở một vài cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm ngân hàng.


Nhận định thị trường phiên 15/3: Cơ hội sẽ xuất hiện

10 tháng trước

(ĐTCK) Thanh khoản thị trường cải thiện so với các phiên trước cho thấy sự thận trọng được đẩy lùi. Rung lắc có thể sẽ vẫn xảy ra nhưng xu hướng tổng thể sẽ là tăng giá nhằm giúp thị trường hoàn thiện tín hiệu cho chu kỳ vận động mới.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 16/3: Xu hướng giằng co, đi ngang là diễn biến chủ đạo

10 tháng trước

(ĐTCK) Thị trường ngày càng có sự phân hóa rõ nét và dòng tiền tiếp tục được dự báo sẽ có sự tập trung chủ đạo và luân phiên ở các nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, ngân hàng, bất động sản... trong ngắn hạn.


Nhận định thị trường phiên 16/3: Phiên ATC sẽ rất đáng để chú ý

10 tháng trước

(ĐTCK) Sự kiện được chú ý trong phiên 16/3 sẽ là hoạt động cơ cấu danh mục 2 quỹ ETFs. Như thường lệ, hoạt động giao dịch mạnh của khối ngoại sẽ được kích hoạt trong phiên ATC.


Bàn tròn chứng khoán: Nhóm cổ phiếu nào sẽ “làm nên chuyện” mùa đại hội năm nay?

10 tháng trước

(ĐTCK) Mùa đại hội cổ đông của doanh nghiệp niêm yết thường là mùa “có sóng” đối với nhiều cổ phiếu. Vậy ở mùa đại hội năm nay, nhóm cổ phiếu nào sẽ “làm nên chuyện”? Cùng Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.


Big_Trends: Tỉnh táo với các cổ phiếu đang tăng mạnh

10 tháng trước

(ĐTCK) Thị trường tiếp tục lầm lũi tăng điểm và lần lượt vượt các điểm cao quan trọng trong tuần qua bất chấp nhiều thông tin bất lợi hay thông tin FED có khả năng tăng lãi suất vào tuần tới.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 14/3: Sẽ tích cực hơn nếu VN-Index có phiên tăng kèm thanh khoản cao

10 tháng trước

(ĐTCK) Nhóm chỉ báo xu hướng gồm MACD, +/-DI… theo mức tăng của chỉ số cũng đã hồi phục nhẹ và rủi ro xảy ra tín hiệu hội tụ cũng bị lẩy lùi. Ngoài ra, cặp SMA 5 và 12 phiên cũng đang hướng lên tạo vùng đệm đỡ giá khá tốt mỗi khi thị trường xuất hiện rung lắc.


Nhận định thị trường phiên 14/3: Có thể cân nhắc mở lại vị thế mua thăm dò

10 tháng trước

(ĐTCK) Việc VN-Index vượt đỉnh ngắn hạn thành công và nhiều mã trụ cột cũng vượt đỉnh, đi kèm với đó là việc khối ngoại tiếp tục mua ròng là những tín hiệu tích cực với thị trường chung. Bên cạnh đó, kỳ vọng của nhà đầu tư đang được cải thiện và điều này có thể sẽ giúp thị trường bình ổn hơn khi diễn ra hoạt động cơ cấu của các ETFs vào cuối tuần.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/3

10 tháng trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/3 của các công ty chứng khoán.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn