Nhận định

Nhận định thị trường phiên 20/10: Chốt lời dần 1

3 giờ trước

(ĐTCK) Dù đã nhiều lần kiểm tra thành công ngưỡng kháng cự 830 điểm nhưng chỉ số VN-Index chưa thực sự bứt phá, với việc thanh khoản suy yếu thì nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục rung lắc trong phiên giao dịch cuối tuần.


Nhận định thị trường phiên 19/10: Có thể cơ cấu danh mục thêm nhóm ngân hàng, phân bón

10 giờ trước

(ĐTCK) Tín hiệu ngắn hạn của các chỉ số chính vẫn giữ ở mức tích cực, đồng thời việc các chỉ số tiếp tục thiết lập nên các mức điểm cao mới nên có thể lạc quan về thị trường trong thời gian tới, ít nhất là trong tháng 10.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 18/10: Hướng thẳng lên mốc 840 điểm

1 ngày trước

(ĐTCK) Dao động 10 phiên giao dịch ghi nhận diễn biến “bám sát” của đồ thị Vn-Index với Bollinger Band Top trong điều kiện được các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu đồng thuận. Điều này mở ra cơ hội tiếp diễn xu hướng tăng của chỉ số sàn HSX trong ngắn hạn, hướng về mốc 840 điểm.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/10

1 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/10 của các công ty chứng khoán.


Nhận định thị trường phiên 18/10: Hạn chế mua những cổ phiếu tăng “nóng”

2 ngày trước

(ĐTCK) Sự phân hóa giữa các nhóm vốn hóa cho thấy các cơ hội tăng điểm vẫn tập trung phần lớn ở nhóm các cổ phiếu chủ chốt. Trong khi đó, phần còn lại của thị trường biến động kém tích cực hơn hoặc chưa rõ ràng về xu hướng. Với các dự định mua mới thì chỉ nên giải ngân ở vùng giá thấp trong phiên và ưu tiên các cổ phiếu có yếu tố cơ bản hỗ trợ.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/10

2 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/10

2 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.


Nhận định thị trường phiên 17/10: Cân nhắc gia tăng tỷ trọng cổ phiếu

3 ngày trước

(ĐTCK) Điểm tích cực trong phiên hôm nay là dù bị áp lực bán ra mạnh nhưng sự quan tâm và lực cầu vẫn đang tăng cao khi thanh khoản thị trường đã hồi phục khá tốt. Dòng tiền đang có xu hướng quay trở lại với các ngành như ngân hàng, xây dựng, một số cổ phiếu dầu khí và các cổ phiếu có yếu tố thị trường cao.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 17/10: Nhiều khả năng VN-Index sẽ thực hiệu điều chỉnh kỹ thuật

4 ngày trước

(ĐTCK) Mặc dù VN-Index đóng cửa giảm giá nhưng rõ ràng chiều giảm chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn gần phiên khớp lệnh đóng cửa. Do đó, yếu tố dòng tiền có thể sẽ đóng vai trò hỗ trợ quan trọng trong biến động theo tuần của VN-Index.


Chú ý nhóm bất động sản để đón đầu xu hướng tăng trong quý IV

4 ngày trước

(ĐTCK) Trong tuần giao dịch vừa qua, thị trường cổ phiếu Việt Nam tiếp tục tăng giá và cổ phiếu tài chính - ngân hàng vẫn là tâm điểm.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn