Nhận định

Góc nhìn kỹ thuật phiên 15/12: Quay trở lại vùng 950 điểm

55 giây trước

(ĐTCK) Nhịp tăng xuất hiện trong nửa cuối phiên cùng với dấu hiệu thanh khoản ấm dần mang màu sắc của một phiên “Breakout” mẫu hình Bullish Pennant. Mục tiêu hoàn thành của mô hình giá này đang dẫn chiếu khả năng tiếp diễn đà tăng của VN-Index trong phiên cuối tuần về mốc 950 điểm.


Cơ hội với cổ phiếu có lợi nhuận tốt

57 giây trước

(ĐTCK) Theo ông Vũ Minh Đức, Trưởng phòng Phân tích, Công ty Chứng khoán Bản Việt, những thông tin tiêu cực đã tạm thời lắng xuống, thị trường chứng khoán có thể đã tìm được điểm cân bằng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào kịch bản lạc quan cho năm 2018, thậm chí mốc 1.000 điểm có thể chinh phục ngay trong tháng 12 này.


Nhận định thị trường phiên 15/12: Thận trọng với phiên cơ cấu danh mục của ETF

6 giờ trước

(ĐTCK) Hệ sống tăng/giảm trong phiên hôm nay là rất tốt với hơn 300 mã tăng giá, tuy nhiên thanh khoản vẫn chưa có sự cải thiện đáng kể.Tâm lý thận trọng của nhà đầu tư vẫn còn và điều này có thể tạo nên áp lực bán giá cao trong phiên giao dịch tới.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 14/12: Ngưỡng 920 điểm sẽ tiếp tục giữ vai trò hỗ trợ mạnh

9 giờ trước

(ĐTCK) Chỉ báo RSI và MFI vẫn còn khoảng cách khá lớn với vùng hỗ trợ 40 nên nếu đường giá không sớm vượt qua được cặp SMA ngắn ngày nêu trên thì xung lượng giảm có thể sẽ quay trở lại.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/12

9 giờ trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/12 của các công ty chứng khoán.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/12

2 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/12 của các công ty chứng khoán.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 12/12: Dư địa giảm giá vẫn còn

2 ngày trước

(ĐTCK) Một nến Bearish Belt Hold thực hiện “Breakdown” đường SMA 20 ngày đang báo hiệu xu hướng giảm sẽ tiếp tục chi phối diễn biến của sàn HOSE trong tuần giao dịch này.


Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/12

2 ngày trước

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/12 của các công ty chứng khoán.


Nhận định thị trường phiên 13/12: Chú ý đến nhóm chứng khoán, dầu khí

2 ngày trước

(ĐTCK) Với thanh khoản và mức biến động trong phiên, có thể nói đây là phiên test cầu mạnh mẽ và kết thúc thành công. Các nhóm ngành duy trì được xu hướng tăng hoặc thu hút được dòng tiền sau nhịp “rung lắc” mạnh hôm nay sẽ là trọng tâm cần quan sát bởi đây có thể là những cổ phiếu dẫn dắt giai đoạn ngắn hạn sắp tới.


Góc nhìn kỹ thuật phiên 13/12: VN-Index có khả năng tiếp tục phục hồi trong những phiên tới

2 ngày trước

(ĐTCK) Nến giao dịch có dạng Dragonfly Doji xuất hiện trên đồ thị EOD với khoảng biến động lên tới hơn 35 điểm của phiên hôm nay được xem như dấu hiệu đảo chiều dừng giảm và góp phần củng cố cho vai trò hỗ trợ của ngưỡng 920 điểm.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn