Mua nhà Aqua Bay, trúng ngay cơ hội vàng tại Ecopark

2017-10-12 05:05:16

Sáng 8/10/2017, gần 1000 người đã đến tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng tại khu đô thị Ecopark để tìm ra những chủ nhân may mắn của 40 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình "Mua nhà Aqua Bay, trúng ngay cơ hội vàng".


lễ bốc thăm trúng thưởng
Gần 1000 khách hàng đã tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng

Rất nhiều khách hàng đã hào hứng xếp hàng từ sớm để tham gia lễ quay số trúng thưởng của chương trình “Mua nhà Aqua Bay, trúng ngay cơ hội vàng” được Ecopark tổ chức trong sáng Chủ nhật vừa qua. Tại sự kiện, 40 khách hàng may mắn nhất của dự án Aqua Bay Sky Residences đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi trở thành chủ nhân của 30 điện thoại iPhone 8, 5 chuyến du lịch Maldives hoặc Nhật Bản, 3 chuyến du lịch châu Âu và đặc biệt nhất là 2 căn hộ 5 sao đẳng cấp tại Aqua Bay.

Ecopark
Khách hàng đã đến xếp hàng từ rất sớm mặc dù trời mưa

Tiếp nối truyền thống những chương trình tri ân khách hàng vô cùng hoành tráng từ trước tới nay của Ecopark, “Mua nhà Aqua Bay, trúng ngay cơ hội vàng” với giải thưởng lớn là hai căn hộ 5 sao đẳng cấp, được áp dụng cho khách hàng đã hoàn thành việc ký các thỏa thuận đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ thuộc các tòa tháp trong phân khu Aqua Bay từ ngày 11/5 - 30/9/2017. Để đủ điều kiện dự lễ quay số trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm có mã số để tham dự chương trình, mỗi mã số tương ứng với 100 triệu đồng của giá trị căn hộ. Cơ hội trúng thưởng càng lớn khi khách hàng chọn nhiều sản phẩm của dự án, tương đương với nhiều mã số tham dự.

Mua nhà Aqua Bay
Hình thức quay số công khai, minh bạch

Tại lễ quay số trúng thưởng, sự kết hợp của 01 lồng quay lớn và 03 lồng quay nhỏ được chia thành các dãy số khác nhau và quay số trực tiếp trên sân khấu do chính các khách hàng giám sát đã chứng tỏ sự công khai minh bạch và công bằng trong việc xác định được những khách hàng may mắn.

Ecopark
Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng là cư dân Ecopark, dẫn dắt vòng quay gay cấn nhất,
tìm ra chủ nhân của 2 căn hộ Aqua Bay đẳng cấp 5 sao

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Bắc cũng là điểm nhấn đặc biệt của chương trình khi anh là người điều khiển những vòng quay số gay cấn nhất. Không khí dường như sôi động và hào hứng hẳn lên không chỉ bởi sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của Xuân Bắc, mà bởi vì anh cũng là một cư dân Ecopark, anh đã quyết chọn nơi đây làm nơi an cư. Là người đã trực tiếp trải nghiệm cuộc sống tại khu đô thị xanh lớn nhất miền Bắc, anh chia sẻ: “Những ai mong muốn một cuộc sống chất lượng chắc chắn sẽ chọn lựa Ecopark để an cư”.

Cơ hội vàng mua nhà - trúng nhà
Cơ hội vàng mua nhà - trúng nhà là có thật

“Mua nhà Aqua Bay, trúng ngay cơ hội vàng” đã thành hiện thực. Lần lượt, chủ nhân của 40 giải thưởng đã được tìm thấy. Niềm hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt của các khách hàng chính là những hình ảnh đẹp nhất trong buổi sáng ngày 08/10 vừa qua.Tin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn