Kinh tế – Đầu tư

TS Vũ Thành Tự Anh: "Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải là một người bình dị"

2 giờ trước

Trong mắt TS Vũ Thành Tự Anh, Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải tuy bề ngoài không tỏ ra sắc sảo, phong thái không có vẻ đào hoa như cá vị Thủ tướng khác, nhưng ông thực sự là người theo trường phái "kỹ trị" nhất, đóng góp lớn cho quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.


Năm 2018 tiếp tục cơ cấu lại toàn diện DNNN

3 giờ trước

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp vừa ký Quyết định 112/QĐ-BĐMDN ban hành Chương trình công tác của Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp năm 2018.


Lãnh đạo TPHCM gặp doanh nghiệp bàn về đột phá cơ chế

5 giờ trước

Với chủ đề “đột phá cơ chế”, sau khi được Quốc hội cho phép thực hiện thí điểm cơ chế chính sách đặc thù phát triển TPHCM, lãnh đạo thành phố hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển TPHCM nhanh, bền vững.


Giới taxi truyền thống đề nghị có ngay quyết định mới thắt chặt Uber, Grab

6 giờ trước

Hiệp hội taxi 3 miền kiến nghị Thủ tướng sớm có chỉ đạo Bộ Giao thông Vận tải phải có ngay quy định tạm thời thay quyết định 24...


Xe ôm công nghệ bùng nổ và bài toán khó về quản lý

9 giờ trước

Hình thức vận tải hành khách bằng xe máy, hay còn được gọi bằng một cái tên quen thuộc - “xe ôm”, từ lâu đã đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống xã hội ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Nhờ sự tiện dụng, chi phí thấp và luôn sẵn có ở khắp mọi nơi, xe ôm trở thành một phương tiện quen thuộc đối với người dân.


“Tôi không muốn ai giới thiệu mình là nguyên Phó Thủ tướng“

9 giờ trước

Ông Vũ Khoan: "Sự rườm rà trong việc giới thiệu tên tuổi cho thấy rõ hơn về căn bệnh háo danh của không ít người hiện nay".


Bộ Công Thương nói gì về kết quả kiểm toán Nhà nước tại Sabeco?

12 giờ trước

Bộ Công Thương cho biết, đã và đang chỉ đạo Tổng công ty Bia, Rượu, Nước giải khát Sai Gòn (Sabeco) thực hiện kết luận Kiểm toán Nhà nước, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ rà soát, làm rõ các nội dung báo cáo các cấp có thẩm quyền.


Những loại tài sản nào thuộc quyền sở hữu toàn dân theo quy định mới?

13 giờ trước

Nghị định số 29/2018/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định cụ thể 6 loại tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân.


Những điểm đáng chú ý trong nhiệm kỳ của vị nguyên Thủ tướng “nói ít hơn làm” - Phan Văn Khải.

13 giờ trước

Kể từ khi nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải lên nhậm chức, khá nhiều thử thách đặt ra cho ông nhưng trong suốt gần 9 năm lãnh đạo Chính phủ, ông luôn được nhìn nhận với vai trò là người có tư tưởng cải cách, hội nhập, khiến cho công cuộc đổi mới của Việt Nam tốt nhất về mặt kinh tế và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.


Dấu ấn và phát ngôn nổi bật của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

13 giờ trước

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là nhà lãnh đạo đầu tiên của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã thực hiện chuyến thăm lịch sử tới Hoa Kỳ vào tháng 5/2005.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn