Doanh nghiệp

Công nghiệp 4.0: “Bế quan toả cảng” như Trung Quốc hay mở phanh cửa?

2 giờ trước

Chuyên gia cho rằng, trong làn sóng công nghiệp 4.0, cũng giống như những cuộc cách mạng công nghiệp trước đó, là một vòng quay tất yếu của lịch sử và không thể đảo chiều. Mỗi một kịch bản lựa chọn có thể đưa đất nước lên tầm cao mới hoặc có thể dẫn tới sự tụt hậu nghiêm trọng...


Tập đoàn Shide Đại Liên ra mắt sản phẩm mới - Thanh nhựa uPVC

4 giờ trước

Sáng 22/10, tại TP.HCM, Tập đoàn Shide Đại Liên đã tổ chức buổi lễ công bố sản phẩm mới với 3 dòng sản phẩm nhựa uPVC cao cấp: Nhựa uPVC màu có khả năng chống tia UV, nhựa uPVC không lõi thép và nhựa uPVC không chì thân thiện môi trường.


Bộ Công Thương cho xuất hơn 11.000 tấn quặng sắt

10 giờ trước

Mới đây, Bộ Công Thương có văn bản chấp thuận đề nghị của một công ty tại Lào Cai cho xuất khẩu quặng sắt vì khó khăn trong việc tiêu thụ trong nước.


Gánh lỗ ngàn tỷ đồng rao bán: Tên tuổi một thời, "nỗi ám ảnh" lớn

12 giờ trước

Dòng vốn hàng chục tỷ USD lên sàn mở ra cơ hội lớn cho thị trường phát triển. Nhiều doanh nghiệp nhà nước hấp dẫn do có đất vàng, có triển vọng tốt nhưng cũng không ít doanh nghiệp cõng lỗ ngàn tỷ đồng lên sàn chứng khoán.


Bộ Công Thương cho xuất hơn 11.000 tấn quặng sắt vì trong nước

22 giờ trước

Mới đây, Bộ Công Thương có văn bản chấp thuận đề nghị của một công ty tại Lào Cai cho xuất khẩu quặng sắt vì khó khăn trong việc tiêu thụ trong nước.


Nghệ An: Mở cầu cảng Vissai, đón tàu 70.000 tấn

1 ngày trước

Sáng nay (21/10), tại xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc) UBND tỉnh Nghệ An cùng Công ty CP xi măng Sông Lam thuộc Tập đoàn xi măng The Vissai tổ chức lễ mở cầu cảng Vissai. Tại buổi lễ này, lần đầu tiên, tàu quốc tế trọng tải 70.000 tấn cập cảng.


Bộ Công Thương cho xuất hơn 11.000 tấn quặng sắt vì trong nước “không ai mua”

1 ngày trước

Mới đây, Bộ Công Thương có văn bản chấp thuận đề nghị của một công ty tại Lào Cai cho xuất khẩu quặng sắt chỉ bởi doanh nghiệp này sau khi mua quặng này đã không bán được cho doanh nghiệp (DN) nào trong nước, nên xin cho phép xuất khẩu.


Bị hải quan giữ hàng, doanh nghiệp Lào nhờ cả Đại sứ quán, Bộ Công Thương "giải cứu"

1 ngày trước

Sau khi bị hải quan Hải phòng tạm giữ hơn 7 lô hàng gồm 10 container nhập từ Trung Quốc về Lào, quá cảnh tại Việt Nam, do nghi ngờ có yếu tố buôn lậu, một doanh nghiệp Lào đã nhờ cả Đại sứ quán Lào, Bộ Công Thương can thiệp, đòi lại số hàng nói trên.


Bảo Việt khuyến mại “Giờ vàng giá sốc” giảm giá đến 30%

2 ngày trước

Chương trình tri ân khách hàng với mức ưu đãi hấp dẫn “Tôi yêu One stop shop” được Bảo Việt triển khai dự kiến từ 1/11 – 31/12/2017 tại Siêu thị Tài chính Bảo Việt.


Vay thấu chi qua thẻ VietinBank lên đến 500 triệu đồng

2 ngày trước

Với sản phẩm thấu chi tiêu dùng qua thẻ của VietinBank, quý khách hàng sẽ được cấp một hạn mức ứng trước và có thể chi tiêu vượt số tiền dư có trên tài khoản này bất cứ lúc nào.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn