Doanh nghiệp

Làm thuê 8-10 năm, stop để kinh doanh có phải quyết định khôn ngoan?

1 giờ trước

Làm thuê 8-10 năm hoặc hơn, bạn băn khoăn nếu mình stop để kinh doanh riêng liệu có phải là quyết định khôn ngoan? Nếu bạn là những người đang “mắc kẹt” trong sự nghiệp và cuộc sống, bạn sẽ làm gì?


Công đoàn PV GAS tổ chức Đại hội Đại biểu khóa III - nhiệm kỳ 2018 - 2023

5 giờ trước

Trên tinh thần “Đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, đổi mới vì sự phát triển bền vững của Tổng công ty, vì lợi ích của đoàn viên, người lao động”, chiều 11/1, tại TP HCM, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.


Chiếm 61% xe nhập, Ô tô Nhật ở Thái, Indonesia dễ từ bỏ "mỏ vàng" Việt Nam?

8 giờ trước

Năm 2017, lượng xe Thái Lan, Indonesia chiếm 61% tổng lượng xe nhập về Việt Nam, trong số các xe nhập về từ hai nước trên, chủ yếu là các ông lớn thuộc tập đoàn xe hơi hàng đầu Nhật Bản như Toyota, Honda, Mitsubishi, Nissan, Suzuki. Tuy nhiên, gần đây hai ông lớn Honda, Toyota bất ngờ tuyên bố ngừng xuất xe sang Việt Nam vì lý do Nghị định 116 quá ngặt nghèo. Phải chăng các ông lớn sẽ từ bỏ thị trường Việt, nơi được coi là "mỏ vàng" đang mở cửa ngày càng rộng rãi?


TS Nguyễn Đình Cung: Doanh nghiệp Nhà nước đang làm xói mòn sự thịnh vượng đất nước

18 giờ trước

Theo TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), khu vực doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) tiêu tốn nhiều nguồn lực nhưng không có đóng góp tương xứng, làm xói mòn sự thịnh vượng và tiềm năng quốc gia.


Global Finance vinh danh VietinBank là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

19 giờ trước

Ngày 17/01/2018 tại Luân Đôn (Anh), VietinBank đã được Tạp chí Global Finance (Mỹ) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2018 - Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2018”. VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh.


Cảnh báo hiện tượng doanh nghiệp Việt bị doanh nghiệp Thái lừa đảo

1 ngày trước

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị doanh nghiệp Thái Lan lừa đảo do tính chủ quan, ham rẻ và thiếu nghiệp vụ ngoại thương.


Nông thôn, người trẻ... quyết định "số phận" ngành bia?!

1 ngày trước

Việc dân số trẻ tăng cao, thu nhập cải thiện, sức mua của thị trường nông thôn đang tăng mạnh... là một trong những cơ sở được kỳ vọng sẽ giúp ngành bia, giải khát "cán đích" sớm trong năm Mậu Tuất.


Chủ tịch GBA Fintech chia sẻ về cơ hội xuất khẩu tại chỗ qua công nghệ Blockchain

1 ngày trước

Trong bối cảnh phát triển xuất khẩu bền vững đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có giải pháp căn cơ về phát triển sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 với công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, người máy, công nghệ nano... mở ra khả năng đạt được yêu cầu này.


Thuế bảo vệ môi trường quá cao, doanh nghiệp xăng dầu kêu xăng E5 khó bán

1 ngày trước

Xăng E5 đang bị áp mức thuế bảo vệ môi trường khá cao. Các doanh nghiệp kêu rằng, việc áp thuế như vậy sẽ đẩy giá bán lên cao, khó khuyến khích được người dân sử dụng.


Doanh nghiệp Việt đang tồn hơn 760.000 tấn gạo trong kho

1 ngày trước

Con số này được Hiệp hội lương thực Việt Nam thống kê đến tháng 1/2018 tại kho các doanh nghiệp thành viên của mình.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn