Doanh nghiệp

Tỷ phú Việt vượt ông Donald Trump, chi 400 tỷ đồng vợ sếp ngân hàng lọt top người giàu

11 giờ trước

Tuần qua đánh dấu sự bứt phá của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi khối tài sản của ông đã vượt qua cả Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trong khi đó, sau khi hoàn tất thương vụ mua cổ phiếu 400 tỷ đồng, vợ Tổng giám đốc VPBank đã lọt vào danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt.


Tài sản tỷ phú Việt vượt ông Donald Trump, chi 400 tỷ đồng vợ sếp ngân hàng lọt top người giàu

12 giờ trước

Tuần qua đánh dấu sự bứt phá vượt trội của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi khối tài sản của ông đã vượt qua cả Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trong khi đó, sau khi hoàn tất thương vụ mua cổ phiếu với giá trị 400 tỷ đồng, bà Đỗ Quỳnh Ngân, vợ Tổng giám đốc VPBank đã lọt vào danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt.


Sau thời gian dài đắp chiếu, dự án "sao xẹt" Happyland... thức tỉnh

20 giờ trước

Sau thời gian dài ngưng trệ, thậm chí bị cơ quan thi hành án cưỡng chế vì chủ đầu tư lâm vào cảnh nợ nần, đến nay, siêu dự án lên đến 2,2 tỉ USD Happyland đã khởi công một số hạng mục trọng điểm.


Nếu đang dùng bút xóa, bạn nhất định phải biết những điều này

1 ngày trước

Ngày nay, chiếc bút xóa không còn là điều lạ lẫm với tất cả mọi người. Thế nhưng, không nhiều người biết cây bút xóa mình đang cầm trên tay vận hành ra sao, chứa trong nó dung dịch gì… và càng không biết những tiêu chí để chọn được một chiếc bút chất lượng tốt.


Kem tinh nghệ mật ong Glamor giải pháp cho làn da căng mịn

2 ngày trước

Đừng để khi lão hóa và sự già nua ập đến rồi mới vội vã đi tìm phương pháp khắc phục, không sớm thì muộn bạn sẽ nhận ra rằng việc chăm sóc cho làn da là một điều thiết thực cần phải làm ngay bây giờ. Hãy lắng nghe gợi ý từ 1 công thức mỹ phẩm tự nhiên được nhiều người ưa chuộng hiện nay, đó là: kem tinh nghệ mật ong Glamor.


Cửa gỗ công nghiệp Kiến Hưng – Thương hiệu uy tín đồng hành với mọi công trình

2 ngày trước

Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá cả, tuổi thọ, mẫu mã, năng suất, tiến độ… cửa gỗ Kiến Hưng hiện là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ cũng như các chủ đầu tư, nhà thầu công trình lớn nhỏ trên cả nước.


Vietlott phải nộp lợi nhuận về các tỉnh theo tỷ lệ doanh thu

2 ngày trước

Trường hợp khoản lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp nộp vào ngân sách theo quy định, Vietlott thực hiện kê khai tại trụ sở chính, phân bổ vào ngân sách địa phương theo tỷ lệ doanh thu thực tế phát sinh trên từng địa bàn tỉnh, thành phố.


Kết nối các doanh nghiệp Việt – Nhìn từ chuyện Samsung

2 ngày trước

Làm việc với Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam chiều 16/11, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ kỳ vọng Samsung là tấm gương kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư nước ngoài, tác động lan tỏa tới các nhà phụ trợ của Việt Nam, điều mà các nhà đầu tư đang than phiền.


Người mua chờ giá giảm mua ô tô, Bộ trưởng lo "giảm thu" ngân sách

3 ngày trước

Người đứng đầu ngành tài chính cho biết, người mua đang trông chờ sau ngày 31/12/2017 khi thuế nhập khẩu về 0% sẽ mua xe, đã ảnh hưởng tới công ăn việc làm lao động trong ngành công nghiệp ôtô trong nước cũng như thu ngân sách rất lớn.


Aviva và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ hợp tác chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva

3 ngày trước

Ngày 15/11/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam nhằm triển khai chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva với mục tiêu mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng và xã hội .


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn