Điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất tại phân khu đô thị N10, quận Long Biên

2018-01-11 04:30:10

Thông qua Quyết định số 05/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch tỷ lệ 1/2000 ô đất ký hiệu G.7/LX1, G.7/CC1 trong Quy hoạch phân khu đô thị N10 thuộc phường Cự Khối, quận Long Biên.


điều chỉnh quy hoạch
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất khoảng 10.247,5m2 tại quận Long Biên

Theo đó, khu vực điều chỉnh quy hoạch có tổng diện tích khoảng 10.247,5m2, trong đó có 89,9m2 đất nằm trong phạm vi mở đường.

Việc điều chỉnh phải dựa trên nguyên tắc đảm bảo phù hợp với chủ trương của UBND TP. Hà Nội, không ảnh hưởng lớn đến quy hoạch phân khu đô thị N10 tỷ lệ 1/2000 đã được duyệt. Cùng với đó, phải cân đối nhu cầu hạ tầng của khu vực, kết nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật trong khu vực, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng theo quy định. Những nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh khu đất này sẽ được giữ nguyên.

Chức năng sử dụng đất sẽ được điều chỉnh để đảm bảo triển khai tu bổ, cải tạo xây dựng Thiền viện Sùng Phúc, phục vụ công việc của Giáo hội phật giáo Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người dân; hoàn thiện kiến trúc cảnh quan, hài hòa với công trình xung quanh. Việc điều chỉnh sẽ là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư nghiên cứu lập dự án, và là cơ sở để các cấp chính quyền quản lý việc đầu tư xây dựng.Tin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn