Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/1

2018-01-11 04:30:30

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/1 của các công ty chứng khoán.


Khuyến nghị tích cực đối với cổ phiếu GDT

CTCK Bảo Việt (BVSC)

CTCP Chế biến gỗ Đức Thành (mã GDT) cho biết, doanh thu tăng trưởng ổn định khoảng 8 – 10% một năm trong 5 năm tới.

Bên cạnh đó, ngành gỗ và sản phẩm gỗ có nhiều yếu tố hỗ trợ tăng trưởng tốt; đồng thời triển vọng từ các thị trường mới giúp GDT cải thiện doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài ra, GDT còn chi cổ tức tiền mặt đều đặn với tỷ lệ cao mỗi năm.

Cổ phiếu GDT phù hợp với chiến lược đầu tư giá trị và nắm giữ dài hạn. Tuy nhiên với thanh khoản và free-float thấp, BVSC đã thận trọng chiết khấu giá mục tiêu trong quá trình định giá để phản ánh các rủi ro trên.

Với giá trị trường đang giao dịch là 46.850 đồng/CP, tương ứng tương ứng P/E dự phóng 2018 là 8,1 lần, chúng tôi đưa ra khuyến nghị OUTPERFORM cho dài hạn cho cổ phiếu GDT.

Giá mục tiêu của cổ phiếu SBT là 24.800 đồng/CP

CTCK BIDV (BSC)

Kết thúc phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (mã SBT) đã vượt ngưỡng kháng cự 22.700 đồng/CP và đang trong xu hướng tăng.

Chỉ báo MACD có xu hướng tăng và phân kỳ bên trên đường tín hiệu, cho thấy xu hướng tiếp tục tăng giá. Chỉ báo MFI có xu hướng tăng và tạo đỉnh mới, xác nhận sức mạnh xu hướng tăng giá. Chỉ báo RSI đang tăng mạnh, cho thấy tốc độ tăng giá mạnh.

Cổ phiếu sẽ tiếp tục tăng trong các phiên tới và ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là mức 24.800 đồng/CP. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị mức giá mua đối với SBT trong khoảng 22.213 - 22.900 đồng/CP, giá mục tiêu là 24.800 đồng/CP, giá cắt lỗ là 21.000 đồng/CP.

T.TTin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn