Chuyển tiền định cư

2017-09-29 04:15:12

Với thông tin mà bạn cung cấp: bạn là người Việt đã định cư


Với thông tin mà bạn cung cấp: bạn là người Việt đã định cư ở Mỹ, và hiện tại cha mẹ bạn cũng được nhận thẻ thường trú thân nhân, nên cha mẹ bạn được phép chuyển tiền sang Mỹ vào tài khoản của họ hoặc tài khoản của bạn. Trường hợp chuyển tiền của bạn thuộc mục "Chuyển tiền định cư". Số tiền được chuyển sẽ nhiều hơn, có thể trên 50.000 USD một lần.

NI4A9487.JPG

Trường hợp chuyển tiền của bạn thuộc mục Chuyển tiền định cư.

Nếu tiền được chuyển vào tài khoản của cha mẹ bạn thì những giấy tờ cần có: bản sao văn bản chứng minh cha mẹ bạn được phép định cư ở Mỹ (kèm theo bản chính, bản dịch có xác nhận của cơ quan dịch thuật đối với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt và tiếng Anh), bản sao hộ chiếu của người xuất cảnh định cư – là cha mẹ của bạn. Nếu cha mẹ bạn muốn chuyển số tiền lớn hơn 50.000 USD một lần thì cần xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền chuyển là hợp pháp. Ở đây là giấy tờ bán nhà hoặc sổ tiết kiệm…Nếu tiền được chuyển vào tài khoản của bạn thì phải có thêm giấy tờ chứng minh bạn là thân nhân của cha mẹ bạn.

Hiện nay, ABBank đã tham gia vào hệ thống SWIFT – Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu. Thông qua hệ thống SWIFT, việc chuyển tiền của khách hàng sẽ diễn ra nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Với mạng lưới quan hệ đại lý với hơn 4.000 chi nhánh ngân hàng trên 60 quốc gia khắp thế giới, dịch vụ chuyển tiền kiều hối của ABBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí qua các ngân hàng trung gian và nhận được tiền trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của ABBank trên toàn quốc hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08)38.365.365/ 1900.571.581

Khách hàng có thể tham khảo thêm các câu hỏi và giải đáp khác về sản phầm dịch vụ của ABBank tại đây hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: info@abbank.vn.

(Nguồn: ABBank)Tin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn