Chương trình tài trợ xuất khẩu của ABBank

2017-09-29 04:15:17

Hiện nay, tài trợ xuất khẩu là lĩnh vực được ABBank đề cao. Ngân h


Hiện nay, tài trợ xuất khẩu là lĩnh vực được ABBank đề cao. Ngân hàng đẩy mạnh tài trợ vốn thông qua các sản phẩm tín dụng như: tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng, chiết khấu bộ chứng từ hàng xuất. Theo đó, ABBank sẽ cung cấp sản phẩm “Tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng” phù hợp với yêu cầu của công ty khách hàng nêu ra. Với sản phẩm này, doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi: hạn mức tín dụng được cấp cao hơn trị giá tài sản đảm bảo; tài sản đảm bảo đa dạng, có thể là bất động sản, L/C xuất khẩu hay hợp đồng ngoại với tỷ lệ tài trợ cao. Bên cạnh mức phí thanh toán quốc tế ưu đãi, ABBank sẽ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp hoàn chỉnh bộ chứng từ xuất khẩu.

LMQ_2261.JPG

Tài trợ xuất khẩu là lĩnh vực được ABBank đề cao.

Ngoài ra, đối với khách hàng có uy tín và có doanh số xuất khẩu lớn, ABBank có thể xem xét cho vay không cần tài sản đảm bảo. Cùng những ưu đãi trên, ngân hàng hy vọng mang đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. 

Thông tin chi tiết, liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của ABBank trên toàn quốc hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08)38.365.365/ 1900.571.581. Khách hàng có thể tham khảo thêm các câu hỏi và giải đáp khác về sản phẩm, dịch vụ của ABBank tại đây  hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: info@abbank.vn.

(Nguồn: ABBank)Tin mới nhất
TIn nhiều người đọc

Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn