Tin thi trường

Phát hiện nhiều sai phạm tại dự án nhà ga quốc tế Đà Nẵng

10 tháng trước

Mới đây, Thanh tra Bộ Xây dựng đã có kết luận về công tác quản lý đầu tư xây dựng tại dự án nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng. Đây là dự án do Công ty CP Đầu tư khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng làm chủ đầu tư (AHT) với tổng mức đầu tư là 3.500 tỷ đồng.


Nhà bán lẻ cạnh tranh để tìm vị trí thuê tại khu vực trung tâm

10 tháng trước

Hầu hết các thương hiệu lớn đều có xu hướng chọn thuê mặt bằng trung tâm, trong khi nguồn cung bán lẻ khu vực này đang ngày càng hạn chế. Điều này tạo ra một cuộc cạnh tranh lớn để tìm vị trí thuê tại Tp.HCM và Hà Nội.


Năm 2018, giá và tỷ lệ lấp đầy văn phòng cho thuê có xu hướng tăng

10 tháng trước

"Kinh tế phát triển, dòng vốn FDI và cơ sở hạ tầng giao thông liên tục được cải thiện dã tạo động lực cho những chuyển biến vừa qua và sẽ tiếp tục là nền tảng thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường văn phòng trong năm 2018", CBRE Việt Nam nhận định.


5 nhà đầu tư ngoại dẫn đầu về nắm giữ tài sản BĐS tại Việt Nam

10 tháng trước

CBRE Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát cho thấy, 5 nhà đầu tư ngoại đang dẫn đầu danh sách về nắm giữ tài sản bất động sản ở Việt Nam gồm: Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc).


Đề xuất xây cầu nối Trà Vinh với Sóc Trăng từ vốn vay ODA Nhật Bản

10 tháng trước

Vừa qua, Bộ Giao thông vận tải đã đề nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60 nối Trà Vinh và Sóc Trăng sử dụng nguồn vốn vay ODA Nhật Bản tài khóa 2018.


Thị trường BĐS đầu năm 2018 có những diễn biến nằm ngoài dự đoán

10 tháng trước

Thị trường bất động sản trong ba tháng đầu năm 2018 vẫn ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, nằm ngoài các dự đoán trước đó của giới chuyên gia. Các sản phẩm căn hộ từ trung đến cao cấp liên tục tăng giá cùng tốc độ xây dựng hạ tầng và sự đầu tư bài bản của các chủ đầu tư.


Novaland tuyển dụng 500 chuyên viên tư vấn BĐS cùng nhiều vị trí hấp dẫn

10 tháng trước

Nhằm phục vụ chiến lược mở rộng phát triển mảng bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, Tập đoàn Novaland đang có nhu cầu tuyển dụng hơn 700 nhân sự, trong đó có 500 Chuyên viên tư vấn BĐS tại Tp.HCM và một loạt tỉnh thành như: Nha Trang - Cam Ranh, Đà Lạt, Bình Thuận - Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc…


Nghệ An có 112 dự án nhà ở cho phép người nước ngoài được sở hữu

10 tháng trước

Theo số liệu được công bố bởi Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An, hiện đã có 112 dự án liên quan đến bất động sản trên địa bàn tỉnh cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu.


Mạnh tay đầu tư cảnh quan dự án, nhiều chủ đầu tư thắng lớn

10 tháng trước

Trong 12 tháng qua, thị trường địa ốc phía Nam xuất hiện hàng loạt dự án được đầu tư mạnh về cảnh quan cùng những tiện ích độc, lạ và đắt đỏ nhất từ trước đến nay.


Tp.HCM chỉ định nhà đầu tư cho 5 dự án lớn

10 tháng trước

UBND Tp.HCM đã chấp thuận việc chỉ định nhà đầu tư cho 5 dự án lớn trên địa bàn. Trong đó, 2 dự án được triển khai bằng hình thức đối tác công - tư.


Lên đầu trang

Đặt làm trang chủ

Báo chí nói gì về
tintaichinh.vn